bet 365 live Vào trang web chính thức

Tọa đàm Vai trò của các tập đoàn kinh tế đối với nền kinh tế Việt Nam

15:26:00 10/05/2017

       Thực hiện kế hoạch hoạt động nghiên cứu khoa học năm học 2016 – 2017, sáng ngày 9.5.2017, tại HT B.401, Học viện Ngân hàng – Phân viện Bắc Ninh, Bộ môn Kinh tế - Chính trị đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề: Vai trò của các tập đoàn kinh tế đối với nền kinh tế Việt Nam. 

 

Các đại biểu tham dự Tọa đàm

Vai trò của tập đoàn kinh tế đối với nền kinh tế Việt Nam

 

       Tham dự tọa đàm có ThS. Thanh Kim Huệ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân viện; ThS. Tô Minh Thu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân viện cùng lãnh đạo các đơn vị và các giảng viên của trường.

 

Th.s Thanh Kim Huệ-Bí thư đảng ủy-Giám đốc Phân viện

 

        Mở đầu buổi tọa đàm, Th.s Thanh Kim Huệ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân viên lên phát biểu, khẳng định vai trò quan trọng của công tác nghiên cứu khoa học đối với đội ngũ giảng viên nói riêng và cơ sở giáo dục đại học nói chung, đồng thời nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng của việc nghiên cứu vai trò của các tập đoàn kinh tế Việt Nam trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế hiện nay.

 

Toàn cảnh Hội thảo

 

       Tọa đàm đã tập trung chia sẻ những nội dung liên quan đến tập đoàn kinh tế và vai trò của các tập đoàn kinh tế trong nền kinh tế Việt Nam như một số vấn đề lý luận và thực tiễn về tập đoàn kinh tế; phân tích thực trạng hoạt động của các tập đoàn kinh tế ở Việt Nam; qua đó đưa ra những khuyến nghị nhằm phát huy vai trò của các tập đoàn kinh tế trong nền kinh tế Việt Nam hiện nay.

 

           Th.s Nguyễn Văn Hiếu - Chủ nhiệm bộ môn Kinh tế - Chính trị

 

      Th.s Nguyễn Văn Hoàng - Giảng viên Bộ môn Kinh tế - Chính trị

 

Th.s Lê Danh Lượng - Phó chủ nhiệm Bô môn Kinh tế - Chính trị

 

       Buổi tọa đàm đã tạo cơ hội cho các đại biểu và giảng viên tham dự được trao đổi và thảo luận để làm rõ hơn những vấn đề được đưa ra. Qua đây có thể thấy chủ đề vai trò của tập đoàn kinh tế đối với nền kinh tế Việt Nam ngày càng quan trọng và thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà nghiên cứu.

 

 

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm

 

 

 

Bình luận
Chưa có phản hồi