bet 365 live Vào trang web chính thức

Giám đốc Học viện Ngân hàng – Phân viện Bắc Ninh đối thoại với sinh viên

15:16:00 14/05/2017

       Với mục tiêu tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa Lãnh đạo nhà trường với sinh viên, giúp lãnh đạo nhà trường nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của sinh viên về học tập, rèn luyện, sinh hoạt và các điều kiện phục vụ cho học tập, giảng dạy; cung cấp cho sinh viên những thông tin, chủ trương, định hướng của Học viện và Phân viện. Chiều ngày 13/05/2017, tại Hội trường 403 - Nhà A1, Học viện Ngân hàng – Phân viện Bắc Ninh đã tổ chức buổi đối thoại giữa Giám đốc Phân viện với sinh viên.

 

 

       Chủ trì buổi đối thoại có ThS. Thanh Kim Huệ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân viện, cùng chủ trì có ThS. Tô Minh Thu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân viện. Buổi đối thoại có sự tham dự của Chủ tịch công đoàn, Trưởng ban Thanh tra nhân dân; Bí thư Liên chi đoàn Phân viện; lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm cùng các sinh viên đại diện cho các lớp học tại Phân viện.

 

 

       Mở đầu chương trình, ThS. Thanh Kim Huệ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân viện phát biểu chỉ đạo buổi đối thoại. Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm phát huy tính dân chủ trong nhà trường. Đồng chí mong muốn các em sinh viên mạnh dạn bày tỏ với lãnh đạo nhà trường trên tinh thần dân chủ và trách nhiệm những mong muốn, nguyện vọng của mình để nhà trường có thể đáp ứng tốt nhất quyền lợi của các em khi học tập và sinh hoạt tại Phân viện.

 

ThS. Thanh Kim Huệ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân viện

 

       Tại buổi đối thoại, Ban Giám đốc và Trưởng các đơn vị đã phân tích và giải đáp thỏa đáng các câu hỏi của sinh viên liên quan đến các vấn đề: Chương trình đào tạo, hoạt động giảng dạy của giảng viên; giảng đường và các thiết bị phục vụ học tập; thư viện, hệ thống giáo trình, tài liệu; việc thực hiện các chế độ, chính sách đối với sinh viên; công tác nội trú, ngoại trú; các hoạt động đoàn và ngoại khóa,...Nhân dịp này, lãnh đạo nhà trường cũng đưa ra những tư vấn và gợi ý thiết thực để sinh viên có thể đạt được kết quả cao nhất trong học tập và sinh hoạt tại Phân viện. Thông qua chương trình này, nhà trường có thêm những thông tin phản hồi khách quan về quá trình đào tạo, công tác giáo dục tư tưởng chính trị, các hoạt động ngoại khóa góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

 

       Một số hình ảnh tại buổi đối thoại giữa Giám đốc Phân viện với sinh viên:

 

Ban Giám đốc và Trưởng các đơn vị phân tích, giải đáp câu hỏi của sinh viên

 

 

 

 

 

 

Sinh viên các hệ đưa ra câu hỏi cần giải đáp

 

 

 

 

Bình luận
Chưa có phản hồi