bet 365 live Vào trang web chính thức

Khóa đào tạo ngắn hạn tổ chức công tác văn thư và lưu trữ tài liệu tại Phân viện Bắc Ninh

13:55:00 26/05/2017

       Thực hiện kế hoạch đào tạo và bồi dưỡng CBVC năm 2017 của Phân viện Bắc Ninh. Nhằm nâng cao công tác tổ chức văn thư và lưu trữ tài liệu của Phân viện theo các quy định của Nhà nước và Học viện Ngân hàng. Sáng ngày 25/5/2017, tại B.401, Học viện Ngân hàng - Phân viện Bắc Ninh đã tổ chức khóa đào tạo ngắn hạn về công tác văn thư và lưu trữ tài liệu tại Phân viện Bắc Ninh.

 

 

       Tham dự khóa đào tạo có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BGĐ Phân viện, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ giảng viên của Phân viện.

 

       Mở đầu chương trình ThS. Tô Minh Thu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân viện phát biểu chỉ đạo. Đồng chí hi vọng thông qua khóa đào tạo sẽ trang bị và nâng cao hơn nữa ý thức, trách nhiệm của cán bộ giảng viên toàn Phân viện về vai trò và tầm quan trọng của công tác văn thư, lưu trữ tài liệu.

 

ThS. Tô Minh Thu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân viện phát biểu chỉ đạo

 

       Tại khóa đào tạo các đại biểu đã được nghe ThS. Nguyễn Kim Phượng – Trưởng phòng Tổ chức –Hành chính cung cấp, phổ biến các quy định của pháp luật về văn thư, lưu trữ; vị trí vai trò của công tác văn thư, lưu trữ trong hoạt động của Nhà trường; hướng dẫn một số kĩ năng về soạn thảo văn bản, thể thức và kĩ thuật trình bày văn bản hành chính, quản lí văn bản, lập hồ sơ hiện hành và nộp hồ sơ, tài liệu vào lưu trữ…

 

ThS. Nguyễn Kim Phượng - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính trình bày tại khóa đào tạo

 

       Thông qua khóa đào tạo, các cán bộ giảng viên đã được trang bị thêm nhiều kiến thức, kĩ năng cơ bản cũng như những kinh nghiệm về nghiệp vụ của công tác văn thư, lưu trữ, qua đó từng bước thực hiện có nền nếp, hiệu quả công tác văn thư, lưu trữ trong đơn vị cũng như trong Phân viện./. 

 

       Một số hình ảnh tại khóa đào tạo:

 

 

 

 

Bình luận
Chưa có phản hồi